Tin tức - Sự kiện

THAM GIA ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐƯỢC VAY VỐN 100% VỚI ĐIỀU KIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Quyết định số 27/2019/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Về tín dụng đối với người lao động tại huyện nghèo đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng đến năm 2020
Xem thêm

Chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ Quan Sơn (Thanh Hóa)

Ngày 24/8, Ông NGUYỄN TRUNG KIÊN - Giám đốc Công ty XKLĐ Thiên Ân CN Thanh Hóa cùng đoàn công tác đã tới thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người dân vùng lũ Sa Ná, xã Na Mèo và xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Xem thêm

Xuất khẩu lao động - hướng giảm nghèo bền vững ở các huyện miền núi

Xuất khẩu lao động (XKLĐ) không chỉ góp phần quan trọng trong giải quyết việc làm, xóa đói, giảm nghèo bền vững mà còn là cơ hội để các huyện miền núi nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chuyển dịch cơ cấu lao động theo hướng giảm tỷ trọng lao động ngành nông nghiệp, tăng tỷ trọng lao động trong ngành công nghiệp.
Xem thêm

Thời hạn đi XKLĐ Nhật Bản là bao lâu?

Hiện nay, thị trường XKLĐ Nhật Bản đang tạm dẫn đầu số lượng lao động Việt lựa chọn khi mức lương vừa cao, chế độ đãi ngộ tốt, và đặc biệt hơn là cơ hội việc làm khi về nước cũng cao.
Xem thêm

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản không cần thế chấp

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng được nhiều người Việt Nam chọn là hướng đi để thay đổi cuộc sống hiện tại của mình. Tuy nhiên, để được sang Nhật làm việc người lao động cũng cần mất một khoản kinh phí không nhỏ mà không phải ai cũng đáp ứng được. Vì vậy, vay vốn ngân hàng là giải pháp mà nhiều người lao động nghĩ đến. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chương trình vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2019 không cần thế chấp.
Xem thêm
12

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (*)
Năm sinh (*)
Giới tinh (*)
Quê quán
Số điện thoại (*)
Mã kiểm tra (*)

Dấu(*) là bắt buộc phải nhập