Tin tức - Sự kiện

Phát hiện nữ hành khách trong chiếc xe taxi lao xuống sông

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe taxi và thi thể nữ hành khách. Hiện tài xế vẫn mất tích. Công tác tìm kiếm đang tiếp tục được triển khai.
Xem thêm

Xuất khẩu lao động - hướng giảm nghèo bền vững ở các huyện miền núi

Xuất khẩu lao động (XKLĐ) không chỉ góp phần quan trọng trong giải quyết việc làm, xóa đói, giảm nghèo bền vững mà còn là cơ hội để các huyện miền núi nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chuyển dịch cơ cấu lao động theo hướng giảm tỷ trọng lao động ngành nông nghiệp, tăng tỷ trọng lao động trong ngành công nghiệp.
Xem thêm

Thời hạn đi XKLĐ Nhật Bản là bao lâu?

Hiện nay, thị trường XKLĐ Nhật Bản đang tạm dẫn đầu số lượng lao động Việt lựa chọn khi mức lương vừa cao, chế độ đãi ngộ tốt, và đặc biệt hơn là cơ hội việc làm khi về nước cũng cao.
Xem thêm

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản không cần thế chấp

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng được nhiều người Việt Nam chọn là hướng đi để thay đổi cuộc sống hiện tại của mình. Tuy nhiên, để được sang Nhật làm việc người lao động cũng cần mất một khoản kinh phí không nhỏ mà không phải ai cũng đáp ứng được. Vì vậy, vay vốn ngân hàng là giải pháp mà nhiều người lao động nghĩ đến. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chương trình vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2019 không cần thế chấp.
Xem thêm

Thực tập sinh điều dưỡng Nhật Bản – Lựa chọn tốt cho tương lai

Nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh ngành điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản ngày một tăng cao, mỗi năm có hàng nghìn thực tập sinh đã đến Nhật làm việc, con số này trong tương lai sẽ tiếp tục tăng vì nhu cầu thị trường cực kỳ lớn. Đây là cơ hội tốt cho những thực tập sinh điều dưỡng.
Xem thêm

Thực tập sinh tại Nhật Bản cơ hội làm việc tới 10 năm

Nhật Bản sẽ không cấp phép thêm thời gian làm việc với các thực tập sinh chuyên viên kỹ thuật nước ngoài, tuy nhiên hiện nay tình trạng thiếu hụt lao động của Nhật Bản các cơ quan chức năng đang nghĩ tới phương án gia tăng thời gian làm việc của các thực tập sinh tại Nhật Bản sau khi họ kết thúc thời gian thực tập, làm việc theo như ký hợp đồng 3-5 năm trước đó.
Xem thêm

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (*)
Năm sinh (*)
Giới tinh (*)
Quê quán
Số điện thoại (*)
Mã kiểm tra (*)

Dấu(*) là bắt buộc phải nhập